Tầm nhìn sứ mệnh
12/04/2017
Bếp chính Bếp Âu
14/04/2017

Chính sách chất lượng

 1. Đánh giá kết quả học tập theo quá trình:
  • Kết quả học tập của học viên được đánh giá bằng cả quá trình học tập với những sản phẩm cụ thể qua từng học phần và thực tập thực tế tại doanh nghiệp chứ không chỉ bằng bài thi cuối kỳ.
  •  Mỗi một học phần đều có bài thực hành tại lớp, bài thực hành tại xưởng thực tập, 2 bài kiểm tra trắc nghiệm và 2 báo cáo tốt nghiệp (Báo cáo kết quả thực tập tốt nghiệp và phần thi cuối môn do Hội đồng chấm thi là doanh nghiệp đồng hành hoặc Lãnh đạo Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL).
  • Toàn bộ hoạt động thi cử tại Trường dạy nghề Western được tổ chức theo hình thức thi trực tiếp có Hội đồng chấm thi riêng biệt nhằm đảm bảo yếu tố công bằng trong đánh giá kết quả, đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí.

 

 Học viên Western đang báo cáo kết quả thực tập trước Hội đồng là doanh nghiệp đồng hành

Lãnh đạo Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn tham gia sát hạch đầu ra của học viên Western

2. Doanh nghiệp tham gia đào tạo và sát hạch đầu ra: 

  • Doanh nghiệp tham gia đào tạo, cung cấp nơi cho học viên thực hành – thực tập, giúp đỡ học viên thực hiện báo cáo kết quả thực tập tốt nghiệp và trực tiếp sát hạch chuyên môn lẫn kỹ năng cho các bạn ra trường.
  • Trước khi tốt nghiệp, mỗi học viên đều có thời gian thực tập thực tế tại doanh nghiệp để học việc, tích lũy kỹ năng, kinh nghiệm phục vụ việc thực hiện báo cáo kết quả thực tập và làm quen với môi trường doanh nghiệp. Kết thúc giai đoạn này, học viên phải chứng minh được kết quả học việc bằng năng lực thực tế có khả năng làm được việc và được đánh giá bởi doanh nghiệp.
  • Để chính thức ra trường, ngoài báo cáo kết quả thực tập tốt nghiệp trước hội đồng và thi cuối kỳ, học viên còn phải vượt qua một buổi phỏng vấn trực tiếp của các nhà tuyển dụng để kiểm tra năng lực làm việc và khả năng xử lý tình huống. Học viên thể hiện tốt tại buổi sát hạch tốt nghiệp này có cơ hội được doanh nghiệp tuyển dụng ngay. 

Ông Phan Phú Điền (Phó Giám Đốc Nhà hàng Hoa Sứ Cần Thơ) tham gia sát hạch trực tiếp học viên 

 3. Đào tạo kỹ năng theo chuẩn LCCI:

  • Tại Trường dạy nghề Western, kỹ năng là một môn học bắt buộc, áp dụng cho tất cả học viên và được giảng dạy theo chuẩn LCCI.
  • Nhà trường đào tạo kỹ năng mềm cho học viên qua việc tổ chức các câu lạc bộ, sân chơi kỹ năng mềm, mời các doanh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng đến để chia sẻ với các bạn về kỹ năng sống và kinh nghiệm lập nghiệp. 

Học viên Western giao lưu cùng Đầu bếp Võ Hoàng Nhân (Top Chef Việt Nam)

Học viên Western giao lưu cùng Lãnh đạo Hiệp hội du lịch ĐBSCL và Lãnh đạo Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn

4. Hợp tác chiến lược:

  • Trường dạy nghề Western là thành viên chính thức của Hiệp hội du lịch Đồng bằng sông Cửu Long.
  • Tại Đại hội Hội Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL nhiệm kỳ 1 (2016 – 2018), Ông Nguyễn Lộc (Hiệu Trưởng Trường dạy nghề Western) chính thức được bầu chọn làm Chủ tịch Hội Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL nhiệm kỳ 1 (2016 – 2018).
  • Tại Đại hội Hiệp hội du lịch ĐBSCL nhiệm kỳ 3 (2016 – 2021), Ông Nguyễn Lộc (Hiệu Trưởng Trường dạy nghề Western) chính thức được bầu chọn làm Ủy viên BCH Hiệp hội du lịch ĐBSCL nhiệm kỳ 3 (2016 – 2021). 
  • Tại Hội nghị lần 2 của BCH Hiệp hội du lịch ĐBSCL nhiệm kỳ 3 (2016 – 2021), Ông Nguyễn Lộc (Hiệu Trưởng Trường dạy nghề Western) chính thức được bầu chọn làm Phó Trưởng ban Đối ngoại (Đây là 1 trong 6 ban chuyên môn của Hiệp hội du lịch ĐBSCL).
  • Ban Giám Hiệu Nhà Trường cũng chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn nhằm nâng cao chất lượng đào tạo với phương châm: “Learning to do (Học để làm việc)” và đồng thời tạo điều kiện cho học viên Western có cơ hội làm việc tại nước ngoài. 

  Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Trường dạy nghề WesternHội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn

 Ông Nguyễn Lộc – Chủ tịch Hội Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL nhiệm kỳ 1 (2016 – 2018)  

 Ông Nguyễn Lộc – Được bầu chọn làm Ủy viên BCH Hiệp hội du lịch ĐBSCL nhiệm kỳ 3 (2016 – 2021)  

5. Chứng nhận của xã hội về chất lượng đào tạo:

  • Trường dạy nghề Western được xã hội thừa nhận là Trường đào tạo nghề Đầu bếp và nghề Pha chế chất lượng cao tại khu vực ĐBSCL và TP. Cần Thơ. Học viên theo học tại Trường vững tay nghề khi hoàn thành khóa học, cơ hội việc làm rất cao và thu nhập tốt.
  • Trường dạy nghề Western là đơn vị 7 năm liền (Từ năm 2010 đến năm 2016) được Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP.Cần Thơ tặng bằng khen là đơn vị hoàn thành xuất sắc công tác đào tạo nghề tại TP.Cần Thơ.
  • Tại Đại hội Hiệp hội du lịch ĐBSCL nhiệm kỳ 3 (2016 – 2021),Trường dạy nghề Western  là 1 trong 3 đơn vị được Lãnh đạo Hiệp hội du lịch ĐBSCL vinh danh đơn vị vững mạnh và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong nhiệm kỳ 2 (2011 – 2016).

Ông Phan Tấn Bằng (Phó Giám Đốc Trường dạy nghề Western) nhận Bằng khen đơn vị  xuất sắc trong công tác đào tạo nghề năm 2016 từ Bà Trần Thị Xuân Mai (Giám Đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP.Cần Thơ)   

 

Em Trương Hữu Bảo và Em Huỳnh Chí Vũ (Học viên Trường dạy nghề Western) nhận bằng khen cá nhân xuất sắc đạt giải nhất trong Hội thi tay nghề toàn Tp.Cần Thơ  năm 2015 và giải khuyến khích Hội thi tay nghề Toàn quốc năm 2016 từ Ông Châu Hồng Thái (Phó Giám Đốc Sở LĐ-TB-XH TP.Cần Thơ)

 
  

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *