Gà viên sốt chua ngọt
28/04/2017
Bánh Truyền thống
28/04/2017

Học làm bánh Pizza để kinh doanh

Hiện nay, việc trở thành chủ cửa hàng kinh doanh các loại thức ăn nhanh như Bánh Pizza ngày càng hấp dẫn, bởi có thể đạt được sự thành công và lợi nhuận cao. Tuy nhiên, bên cạnh sự hấp dẫn về lợi nhuận là những rủi ro rất lớn nếu bạn chưa chuẩn bị những kiến thức kinh doanh, tay nghề và bí quyết nấu làm ra những chiếc Bánh Pizza ngon.

Xuất phát từ nhu cầu trên, Trường dạy nghề Western đã thiết kế một Chương trình đào tạo đặc biệt: “Khởi nghiệp kinh doanh tiệm thức ăn nhanh Bánh Pizza” đáp ứng nhu cầu  khởi nghiệp kinh doanh tiệm thức ăn nhanh của các bạn trẻ. Chương trình này được xây dựng mang tính thực tiễn cao, học viên có thể ứng dụng ngay sau khi học, làm ra những chiếc bánh ngon và khởi nghiệp kinh doanh mô hình này.

 

Khởi nghiệp kinh doanh tiệm thức ăn nhanh Bánh Pizza

1. Đặc điểm chương trình:

  • Chương trình dành cho Các bạn yêu thích làm bánh và mong muốn kinh doanh mô hình cửa hàng Bánh Pizza (như chuỗi cửa hàng Pizza Hut, Pizza Domino, Pizza Inn, Al Fresco’s…).
  • Chương trình sẽ trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng giúp Học viên tự tin kinh doanh mô hình Bánh Pizza chuyên nghiệp.

2. Đội ngũ giảng viên:

  • Giảng viên là các chuyên gia làm bánh hàng đầu tại Việt Nam có nhiều kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh các mô hình cửa hàng bánh. Học viên được đào tạo cách làm, sản xuất bánh theo phương pháp hiện đại.

Cô Trần Thị Hiền Minh – Chuyên gia làm bánh hàng đầu Việt Nam, Giảng viên Trường Western

 

Thầy Phạm Đình Tiến – Chuyên gia làm bánh hàng đầu Việt Nam, Giảng viên Trường Western

3. Thời gian học và học phí: Tùy vào quy mô kinh doanh và sự lựa chọn số lượng, chủng loại Bánh Pizza.

4. Chứng chỉ hoàn tất khóa học: Do Trường dạy nghề Western cấp có giá trị toàn quốc.

5. Học viên có thể chọn các dòng Bánh Pizza sau:

  • Pizza xúc xích
  • Pizza thịt nguội
  • Pizza hải sản
  • Pizza gà
  • Pizza bò
  • Pizza chay

6. Nội dung chương trình đào tạo:

  • Phần 1: Học bí quyết làm bánh ngon để mở tiệm bánh và học quy trình
    • Làm sauce
    • Cách pha chế bột
    • Kỹ năng làm đế bánh
    • Kỹ năng nướng đế bánh giòn
    • Kinh nghiệm ướp gà bò cho mềm và không bị khô
  • Phần 2: Học cách chọn địa điểm kinh doanh, định giá bán, cách quảng bá tiệm bánh, phương pháp tổ chức, quản lý, điều hành mô hình tiệm bánh.

Ngoài ra, Học viên sẽ được hỗ trợ tư vấn việc chọn địa điểm kinh doanh, nơi mua công cụ, máy móc thiết bị, bàn ghế, cách triển khai 1 tiệm bánh quy mô vừa và nhỏ (miễn phí) và tham quan một số mô hình kinh doanh của Học viên thành công.

Học viên được học với nhiều chủng loại Bánh Pizza khác nhau tại Trường Western

Trường dạy nghề Western

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *